ĐẦU TƯ DỰ ÁN SOUTH WAVE -CK MUA LẠI CHÊNH LỆCH 11%/3 THÁNG

Vị trí

Vị trí đắt địa “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” giáp ranh TP.HCM và được ôm trọn bởi sông Cần Giuộc và 2 nhánh sông nhỏ, South Wave được kỳ vọng sẽ là điểm an cư sinh vượng khí, tích tụ tài lộc cùng lối sống hiện đại.

Dự án nằm trọn trong khu đất quy hoạch đồng bộ hiện hữu với diện tích lên đến 37ha với quy mô 1.700 căn, nằm gần nhiều cơ sở giáo dục trải dài các cấp, và cơ quan hành chính. Ưu thế địa điểm càng được phát huy với nhiều phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe để phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu của cư dân.

 

Từ dự án, cư dân chỉ mất khoảng:
_5 phút di chuyển đến Siêu thị điện máy xanh, Metro số 4.

_15 phút American International School, UBND xã, KĐT Zeitgeist, KDC Trung Sơn.
_30 phút di chuyển đến Các quận trung tâm như Q1, Q3, Chợ đầu mới Bình Điền, KĐT Phú Mỹ Hưng.
_45 phút di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Tiện ích

Tiện ích nội khu

Với tâm huyết mang lại giá trị đích thực và đề cao lối sống tận hưởng cho tân cư dân sống tại KĐT South Wave, Tập đoàn Nhà Xinh SG Group đã đầu tư thiết kế tỉ mỹ từng tiện ích với mô hình compound, phục vụ đối đa nhu cầu của cư dân để thoả được giá trị sống chuẩn Hiện đại – Tiện lợi – An toàn.

– Khu công viên thiếu nhi (6.637m2), Quảng trường Hạnh phúc (5.037m2), Kênh đào cảnh quan bao quanh dài hơn 500m, rộng 12m.
– Công viên thể thao (5.776m2), Công viên câu cá giải trí (7.091m2), Công viên rau sạch (11.054m2).
– Vỉa hè cây xanh (12m, 13m, 15m, 17m).

– Cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%, hệ thống điện nước thuỷ cục sẵn sàng để sử dụng.

Tiện ích ngoại khu

Dự án KĐT South Wave không chỉ thừa hưởng hạ tầng hoàn thiện mà cư dân còn được CĐT Nhà Xinh SG hứa hẹn trao gửi phong cách sống tận hưởng những tiện nghi cuộc sống mang đến sự thuận tiện tối đa cho công việc, học hành, vui chơi và giải trí.

– Trung tâm hành chính xã, bao gồm: UBND, Công an, Bưu điện,….
– Hồ câu cá giải trí, Siêu thị điện máy xanh.

– Hệ thống giáo dục trải dài từ mầm non đến đại học: American International School, ĐH RMIT, Trường ĐH Tôn Đức Thắng,….

– Ngoài ra, cư dân còn kế thừa những tinh hoa từ cộng đồng cư dân hiện hữu tại 2 KĐT lớn như KĐT Phú Mỹ Hưng, KĐT Zeitgeist, KDC Trung Sơn. Đây được xem là tiền đề chủ chốt trong quá trình tăng giá trị BĐS của cư dân tại KĐT South Wave.

HOTLINE: 0902.497.705 TRỌNG LÊ

AN CƯ- LẬP NGHIỆP