Nhaphothongminh.net “Kết nối an cư Sài Gòn” kính gửi lời chúc thành công đến quý khách hàng.

“An Cư” không chỉ là sự trăn trở của khách hàng đang tiềm kiếm cho mình một chốn an cư đúng nghĩa mà đó cũng chính là khát vọng, sự trăn trở của các nhà đầu tư bất động sản như chúng tôi. TP. Hồ Chí Minh có hơn chín triệu dân và trên một nữa số đó là dân số trẻ ở tỉnh thành khác trên cả nước về đây sinh sống và lập nghiệp, tất cả họ đều khát khao có cho mình một gia đình đúng nghĩa, một chốn an cư đúng nghĩa. Ở đây chúng tôi muốn nhắc đến cụm từ “an cư đúng nghĩa” đó là một ngôi nhà với vị trí hợp lý cho công việc, ngôi nhà có đầy đủ tiện ích cần thiết cho sinh hoạt hằng ngày, và đều quan trọng nhất đó là giá cả phù hợp với túi tiền, với mức thu nhập của họ.

Địa ốc Nhà Xinh SG được ra đời bởi chính các thành viên mà họ là những chuyên gia trong ngành bất động sản và cùng chung một tâm huyết, sự khát khao được tạo nên những căn nhà, những chốn an cư đúng nghĩa, góp một phần nhỏ vào sự phát triển phồn vinh cho mỗi gia đình trong xã hội như thông điệp chúng tôi luôn lấy làm tự hào “nhà vui cuộc sống vui hơn”.

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh:

Trong tương lai Địa ốc Nhà Xinh SG không chỉ đầu tư xây dựng nhà phố mà sẽ định hướng phát triển nhà ở cao tầng giá rẻ, không chỉ phát triển nhà ở mà còn đầu tư phát triển không gian ở, thẩm mỹ, kiến trúc , nội thất để hoàn thiện hơn chất lượng cuộc sống người mua nhà. Song song đó chúng tôi sẽ tập trung phát triển giải pháp tài chính, phương thức sở hữu nhà, để người mua chưa đủ tài chính vẫn có thể tiếp cận được.
Với nhiều Dự Án Như:
1. Nhà Phố NHÀ XINH RESIDENTIAL
2. Dự án Nhà Phố Likehome 3 đường Hoàng Phan Thái
3. Dự Án Gold star Khu công Nghiệp Cầu Tràm
4. Khu đô thị fivestar new city
5. khu đô thị fivestar eco city
6. Dự Án Bình Chánh Market center
7. Nhà xinh Home garden
Chuyên cung cấp Giải pháp cho khách hàng sở hữu căn nhà sang trọng bậc nhất khu vực.

Tiêu chí cốt lõi:

An toàn pháp lý –  an tâm chi phí – an cư như ý

HOTLINE: 0902497705 PHÒNG KINH DOANH

 

“Kết nối an cư Sài Gòn!!!”